Xi măng Thăng Long và các NPP khu vực phía Bắc gặp gỡ đầu xuân
Risus et tortor lorem ipsum

Xi măng Thăng Long và các NPP khu vực phía Bắc gặp gỡ đầu xuân

Ngày 12 tháng 1 năm 2017, công ty CP Xi măng Thăng Long đã tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề “ Xi  măng Thăng Long và các NPP khu vực phía Bắc gặp gỡ đầu xuân Đinh Dậu 2017”. Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp với  sự hiện diện của 50 khách mời là đại diện của các NPP  KV phía Bắc, cán bộ công nhân viên công ty CP Xi măng Thăng Long

Buổi lễ là cơ hội giao lưu, gặp gỡ thường niên của XMTL và các NPP để nhìn lại những khó khăn, thách thức đã qua, những thành công đã đạt được và định hướng mục tiêu phát triển năm 2017. 
Trong hơn 8 năm qua, XMTL đã trở thành một thương hiệu mạnh, là sự chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm quốc gia, được người tiêu dùng ưa chuộng. Để đạt được những thành tựu đó, XMTL luôn luôn trân trọng,  biết ơn sâu sắc sự ủng hộ, đồng hành, chung vai sát cánh của các NPP, các khách hàng.

 Phát biểu tại buổi lễ, Ông Sunardi- TGĐ công ty CP XMTL thay mặt toàn bộ BLĐ, tập thể CBCNV gửi đến các Qúy NPP lời tri ân sâu sắc về sự hợp tác trong suốt thời gian qua, đồng thời Ông cũng đặt ra mục tiêu định hướng phát triển năm 2017. Qua đó Công ty XMTL mong muốn được hợp tác bền vững với các Qúy NPP trong năm 2017 và nhiều những năm về sau. Kính chúc Quý NPP đón tết Đinh Dậu An khang thịnh vượng

     Ông Nguyễn Vũ Biển- đại diện NPP Bảo BÌnh

Cũng tại buổi lễ, Ông –Nguyễn Vũ Biển- đại diện NPP Bảo BÌnh-   đã chia sẻ , góp ý với công ty CP XMTL những mặt tồn tại trong công tác xuất hàng, bán hàng, dịch vụ khách hàng. Đồng thời cũng thay mặt các NPP ông Biển gửi tới công ty CP XMTL lời cảm ơn sâu sắc tới công ty đã có buổi lễ gặp gỡ thường niên để các NPP có dịp giao lưu, trao đổi và có những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.


                                                  Ban lãnh đạo công ty XMTL chụp ảnh lưu niệm cùng các NPP
Buổi lễ diện ra ấm cúng, sôi nổi cùng những lời ca tiếng hát của các NPP và CBCNV Phòng bán hàng, Phòng Marketing của công ty. Tai đây, tất cả cùng hô vang : Xi măng Thăng Long – Chúng ta là một gia đình. 
Nguồn: thanglongcement.com.vn

Leave a Reply

Close Menu